Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

các lỗi hay gặp trên dien thoai samsung

Người sử dụng có thể tải phiên bản miễn phí của phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security tại dien thoai samsung hoặc từ website: mobile.bkav.com.vn. Để kích hoạt tính năng, trên giao diện của Bkav Mobile Security, chọn menu Chống trộm sau đó click vào “Chống hack màn hình khoá”. Lựa chọn “Chống hack màn hình khóa” sẽ chỉ xuất hiện trên những điện thoại bị lỗi này (Galaxy Note II và S III).
Bản vá lỗ hổng nghiêm trọng trên dien thoai Samsung Galaxy Note II và Galaxy S III vừa được nhà sản xuất phần mềm bảo mật Bkav công bố chiều hôm qua, 20/3, trong khi hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa thể sửa lỗi này.
Ảnh
Lỗ hổng trên smartphone của dien thoai Samsung được công bố lần đầu tiên hôm 4/3/2013 được đánh giá là lỗ hổng nghiêm trọng, cho phép kẻ gian truy cập và giành quyền kiểm soát thiết bị mà chủ nhân không biết dù đã cài mã khóa. Với lỗ hổng này, kẻ gian có thể qua mặt tính năng khóa máy, bất kể đó là công nghệ khóa máy bằng kí hiệu, mã PIN, khuôn mặt hay mật khẩu.
Thông qua Emergency Call (tính năng Gọi điện khẩn cấp) trên màn hình khóa cùng một vài thao tác với phím Home cứng và phím nguồn, người sử dụng trái phép có thể truy cập vào màn hình chính của điện thoại, kích hoạt các ứng dụng như Danh bạ gọi điện hay Tin nhắn... mà chủ nhân không biết. Nếu trên màn hình chính có đ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét